Chăm sóc khách hàng

CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Kính chào quý khách, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Sao Việt đã có một số thay đổi dịch vụ để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn:

Tổng đài tư vấn hỗ trợ bán hàng 0256.246.0000 phục vụ từ 7h00 - 17h00 với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, thân thiện; chúng tôi cam kết khi quý khách đặt hàng sẽ được phản hồi nhanh và nỗ lực giao hàng trong 30 phút ở bán kính 5km từ Công ty. (Ngoài phạm vi trên, chúng tôi vẫn nổ lực chuyển hàng nhanh nhất để giao hàng miễn phí đến Quý khách).

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được "ƯU TIÊN PHỤC VỤ" những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 0256.246.0000 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận hàng. Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Sao Việt cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!
Trân trọng,

Đối tác

Copyright © savisco.vn. All rights reserved.