Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TMDV SAO VIỆT

Địa chỉ: 49 Trần Anh Tông, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256.246.0000

Email: info@savisco.vn

Website: savisco.vn

 

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH TMDV Sao Việt được thành lập ngày 07 tháng 05 năm 2007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Định.

Ngày đầu thành lập, Công ty chỉ có 05 người. Sau gần 1 năm hoạt động. Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển của Công ty là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy vi tính như: chính sách kinh doanh "bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành "1 đổi 1 trong vòng 6 tháng" & "bảo hành cả trong trường hợp IC bị cháy, nổ", chính sách "cam kết hoàn tiền khi có biến động giá"... Qua đó, Sao Việt luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực. Hiện nay Công ty Sao Việt là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khách hàng luôn tin tưởng Sao Việt bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.

Sau một thời gian khẳng định được tên tuổi trên các lĩnh vực kinh doanh Máy tính - linh kiện, Thiết bị giải trí số, Thiết bị văn phòng, Camera an ninh và thiết bị báo đông chống trộm Công ty Sao Việt có không gian rộng, phong cách bài trí gian hàng khoa học tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thăm quan và lựa chọn sản phẩm.

Công ty TNHH TMDV Sao Việt có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Công ty còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là: "Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty TNHH TMDV Sao Việt".

Vì vậy toàn thể nhân viên Công ty Sao Việt đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

"Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta".

2. Chức năng kinh doanh:

- Sản xuất công nghiệp các trang thiết bị nội ngoại thất phục vụ cho trường học, công sở và gia đình.

- Kinh doanh máy tính, thiết bị Công Nghệ Thông Tin (CNTT). Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống máy tính và các thiết bị CNTT. tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp tổng thể về mạng LAN, WAN. Tư vấn và thiết kế các giải pháp hệ thống thông tin, phần mềm quản lý doanh nghiệp. Tư vấn giải pháp Webhosting, Email hosting, xây dựng và phát triển website.

- Đầu tư xây dựng; Khách sạn, du lịch;

- Thương mại tổng hợp và xuất nhập khẩu.

3. Định hướng phát triển chung của công ty:

-  Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh về vật chất lẫn con người: đội ngũ nhân viên có cuộc sống hạnh phúc và thu nhập ổn định. Đội ngũ kỹ thuật viên không ngừng nâng cao tay nghề và ý thức đạo đức nghề nghiệp.

- Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất : luôn cải tiến và phát triển các loại hình dịch vụ từ dịch vụ bán hàng đến dịch vụ sau bán hàng, đặc biệt là dịch vụ tận nơi. Luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng với một tinh thần trách nhiệm cao. Phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân mình.

- Trở thành nhà cung cấp thiết bị hàng đầu với chất lượng sản phẩm bán ra tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

- Cam kết một chính sách làm việc trung thực nhất đến với từng khách hàng và đối tác.

4. Những dịch vụ nổi bật của Sao Việt:

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng trong nội thành TP. Quy Nhơn.

- Bảo hành phần cứng tận nơi 01 năm miễn phí cho khách hàng khi mua hàng tại Sao Việt.

Công ty TNHH TMDV Sao Việt trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ, ưu ái của quý khách hàng với công ty.


Trân trọng,

Đối tác

Copyright © savisco.vn. All rights reserved.