Hướng dẫn mua hàng

Kính chào quý khách, quý khách có thể lựa chọn 1 trong những cách thức mua hàng như sau:

Hỗ trợ

1. Đặt hàng qua điện thoại:

Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến số máy 0256.246.0000
Nhân viên kinh doanh của Sao Việt luôn phục vụ quý khách hàng từ 7h15 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần.

2. Đặt hàng qua Skype

Khi quý khách truy cập vào website http://savisco.vn để chát và đăng ký mua hàng với các nick Skype trên website. Quý khách sẽ được tư vấn và có thể đặt hàng qua nhân viên bán hàng trực tuyến. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ giao hàng của quý khách.

3. Đặt hàng qua hệ thống website

Để Quý khách có thể mua hàng qua website savisco.vn được nhanh chóng & tiện lợi:

Bước 1: Xem hàng hóa

- Danh mục các sản phẩm được phân loại theo chức năng từng nhóm hàng. Ví dụ: Nhóm linh kiện máy tính, laptop, … Trong mỗi nhóm lại phân loại chi tiết thành các nhóm sản phẩm nhỏ hơn. Quý khách bấm chọn nhóm hàng cần tìm.

- Muốn xem thông tin chi tiết từng sản phẩm, Quý khách rê chuột vào sản phẩm hoặc click vào ảnh, ngay lập tức thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ. Đồng thời, Quý khách cũng có thể phóng to hình ảnh bằng cách click chuột vào hình ảnh của sản phẩm, lúc này hình ảnh lớn hơn của sản phẩm sẽ được hiển thị.

- Ngoài ra, nếu Quý khách đã có tên hoặc mã sản phẩm, có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm sản phẩm rất tiện lợi và nhanh chóng. Quý khách chỉ cần gõ tên hoặc mã sản phẩm vào Box Tìm kiếm ở phía trên cùng website, sau đó click vào nút Tìm kiếm, website sẽ liệt kê các kết quả tìm kiếm để Quý khách lựa chọn đúng sản phẩm cần tìm. Website cũng cung cấp thêm công cụ tìm kiếm nâng cao giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm của khách hàng có chọn lọc và chính xác hơn.

- Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, Quý khách hàng click vào menu Liên hệ ngay phía trên của website. Khi đó Quý khác sẽ được chuyển hướng sang trang liên hệ và nhập theo yêu cầu của hệ thống (Quý khách vui lòng điền tên sản phẩm và mã sản phẩm vào ô Tiêu đề để chúng tôi tiện kiểm tra sản phẩm). Và bấm gửi. 

4. Xác nhận thông tin đơn hàng

- Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách ngay sau khi nhận được thông tin liên hệ của Quý khách để xác nhận đơn hàng và hình thức chuyển hàng.

5. Vận chuyển hàng hóa

- Ngay sau khi xác nhận đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện chuyển hàng đến khách hàng trong vòng 30 phút với bán kính 5km với vị trí Công ty.

6. Tiến hành thanh toán và  nhận hàng

- Ngay sau khi nhận hàng Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng của Công ty và yêu cầu nhân viên Công ty hỗ trợ kỹ thuật nếu có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH TMDV SAO VIỆT

Địa chỉ: 49 Trần Anh Tông, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 0256.246.0000

Email: info@savisco.vn

Website: savisco.vn

Đối tác

Copyright © savisco.vn. All rights reserved.